Nhà gần hồ ngày càng được khách mua ưa chuộng

Ngoài các tiêu chí như vị trí, tiện ích, thiết kế và giá cả, người mua nhà ngày càng có xu hướng tìm về những khu đô thị nhiều cây xanh gần hồ gần nước.

Ngoài các tiêu chí như vị trí, tiện ích, thiết kế và giá cả, người mua nhà ngày càng có xu hướng tìm về những khu đô thị nhiều cây xanh gần hồ gần nước. Vì vậy, chung cư có ngoại cảnh tốt, môi trường đẹp và có vị thế nằm gần công viên Hồ điều hoà như dự án Hoàng Mai Center Point đang là sự lựa chọn hàng đầu.

Thế mạnh cạnh tranh nhờ gần công viên hồ điều hòa

Sự phát triển nhanh chóng của các khu đô thị cùng các tuyến đường giao thông với mật độ dày đặc khiến các không gian xanh càng trở nên thưa thớt. Điều đó khiến các cư dân ngày càng có xu hướng tìm về những khu đô thị nhiều cây xanh hay nằm gần hồ nước lớn tránh xa sự ngột ngạt của khói bụi và ồn ào của cuộc sống xô bồ.

Nhà gần hồ ngày càng được khách mua ưa chuộng
Sau thông tin về việc dự án Công viên Chu Văn An chính thức được triển khai, người dân Thủ đô đang háo hức về sự xuất hiện của một “lá phổi xanh” mới, khiến không gian sống quanh khu vực này tăng giá trị.

Với lợi thế toạ lạc gần Hồ điều hoà nên Chung cư Hoàng Mai Center Point đang nhận được rất nhiều quan tâm từ người mua nhà. Theo quan niệm phong thuỷ từ bao đời nay, những địa thế “nhất cận thị, nhị cận giang” luôn được ưu tiên. Hồ điều hoà có khả năng hút bụi và giảm bức xạ xấu tới cơ thể, làm cho không khí thanh mát và sạch sẽ hơn, giúp cư dân khoẻ mạnh về thể chất và thư thái về tinh thần.

Các chuyên gia BĐS đều có chung nhận định, Hồ điều hoà Chu Văn An sẽ là một yếu tố được khách hàng cân nhắc và trở thành thế mạnh cạnh tranh của dự án khi so sánh với các dự án cùng quân khúc. Cùng với môi trường xã hội, môi trường sinh thái góp phần đáng kể vào việc quyết định mức độ “đáng sống” của các đô thị. Ngoài những tiện ích được trang bị trong dự án, cư dân khu vực xung quanh có thể lựa chọn vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe … tại đây.