8 LÝ DO KHÁCH HÀNG MUỐN MUA NOXH HỒNG HÀ ECO CITY

Nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là rất lớn nhưng hiện nguồn hàng căn hộ chung cư Hà Nội trên thị trường là sự áp đảo của phân khúc trung và cao cấp, phân khúc giá rẻ nhỏ giọt nguồn cung. Trong bối cảnh đó, dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được giới thiệu trên thị trường thời điểm đầu năm 2021 trở thành điểm sáng. Đây là dự án giá rẻ hiếm hoi của khu phía Nam nói riêng và Hà Nội nói chung.

Dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City do Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm Chủ đầu tư xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2, CT3, CT4, CT5, CT6, CT15, CT16 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

chung cư hồng hà eco city

Hiện tại, giai đoạn 1 về Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City bao gồm các tòa CT4,5,6 và CT15,16 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng cho khách hàng tại đây. Giai đoạn 2 bao gồm các tòa CT1, CT2 và CT3 đang được chủ đầu tư thi công và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào quý 2 năm 2023.

Mặc dù giai đoạn 2 NOXH Hồng Hà Eco City mới đang thi công nhưng đang có rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu và đăng ký mong muốn được mua căn hộ tại đây. 

nhà ở xã hội hồng hà eco city

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tòa CT1, CT2, CT3

Hãy tìm hiểu “8 lý do khách hàng muốn mua nhà ở xã hội hồng hà eco city” để khách hàng có thể là một trong người may mắn nhất được sở hữu căn hộ tại đây:

1. Vị trí đắc địa của NOXH Hồng Hà Eco City

Khi tìm mua chỗ ở cho mình đa phần khách hàng thường đặt câu hỏi đầu tiên cho mình đó là mua nhà ở đâu ? Vì nó liên quan đến công việc, đi lại, sự phát triển và môi trường sống sau này của mình.

Vị trí của Hồng Hà ECo City thì quá đắc địa:

– Gần quốc lộ 1, vành đai 3 đi lại di chuyển về phía đông phía tây hay lên sân bay nội bài, vào trung tâm Hà Nội khá dễ dàng và thuận lợi.

– Nằm cách công viên Yên Sở 300m về phía Đông Bắc, nơi sở hữu 300ha hồ nước và cây xanh; cách Đầm Trì 500m về phía Đông với gần 100 ha diện tích mặt nước nên cư dân sẽ được hưởng bầu không khí trong lành.

– Nằm trong 1 khu đô thị lớn rộng lên đến 16,7 ha đầy đủ tiện ích cây xanh … chứ không phải nằm tại 1 chỗ chật hẹp nào đó.

2. Hồng Hà Eco City có đầy đủ giấy tờ, pháp lý dự án chuẩn.

Mua nhà mà pháp lý không chuẩn sẽ gây rất nhiều khó khăn và thiệt thòi cho khách hàng người mua là chủ yếu. Vì thế khi mua 1 dự án thì khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về vấn đề pháp lý của dự án nhé.

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City có đầy đủ giấy chứng nhận đất đai, giấy phép xây dựng, giấy chấp nhận đầu tư, phê duyệt của các ban bộ nghành, hóa đơn thuế,… có liên quan đến dự án. 

Chính các hàng mục đã và đang bàn giao cho khách hàng về ở là 1 minh chứng rõ ràng nhất về tính pháp lý của dự án.

3. Chủ đầu tư của dự án Hồng Hà Eco City thì quá uy tín

Là một chủ đầu tư có tiếng tại Hà Nội, Hồng Hà Eco City chỉ là 1 dự án trong rất nhiều dự án mà chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư hiện nay tại Hà Nội, Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực tài chính, khả năng thi công và tiến độ bàn giao dự án tại đây.

Khách hàng có thể xem thêm về: Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tại đây !

4. Giá bán căn hộ NOXH Hồng Hà Eco City khá hấp dẫn

Hồng Hà Eco City là dự án nhà ở xã hội được xây dựng dành cho cán bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở nên giá bán cặn hộ tại đây được đánh giá có giá bán rẻ hiếm hoi của khu phía Nam nói riêng và Hà Nội nói chung.

Đơn giá rẻ kết hợp với diện tích nhỏ nên tổng giá bán căn hộ không cao, giúp khách hàng dễ dàng cân đối và chuẩn bị được tiền để quyết định mua.

5. Thiết kế căn hộ hợp lý nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.

Các căn hộ Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tại đây được đơn vị thiết kế lên phương án rất phù hợp chỉ từ 55m2 – 59m2 – 64m2 hài hòa và phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình trẻ. Diện tích nhỏ cũng là phương án giúp khách hàng dễ dàng hơn về phương diện tài chính nữa.

Không chỉ vậy, các căn hộ ở đây được thiết kế khá thông minh, bố trí không gian phòng ốc khoa học, tối ưu đón nắng, gió tự nhiên vào nhà … đây là điểm cộng khá lớn mà không phải dự án nhà ở xã hội nào cũng có được.

6. Chính sách hỗ trợ mở bán nhiều ưu đãi

Hiểu được khách hàng khi mua NOXH Hồng Hà Eco City đều đa phần là các cặp vợ chồng trẻ hay những khách hàng có nhiều khó khăn về tài chính nên chủ đầu tư luôn có phương án tốt nhất hỗ trợ khách hàng như:

– Được vay vốn ngân hàng với lãi suất 5% đến khi nhận nhà

– Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 85% giá trị căn hộ

– Thời hạn vay linh hoạt kéo dài lên đến 15 năm

7. Hệ thống dịch vụ tiện ích như của 1 dự án cao cấp

Ngoài vị trí gần hồ, gần công viên thì nằm trong khuôn viên 16,7 ha rộng lớn của cả khu đô thị nên khách hàng mua căn hộ chung cư Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City tại đây cũng được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích tại đây từ: trường học, bể bơi bốn mua, công viên 6 giác quan, con đường 4 mùa, sân chơi trẻ em, phòng tập Gym, bãi đậu xe thông minh, hệ thống an ninh 3 lớp … có cộng đồng dân cư văn minh.

8. Cơ hội đầu tư sinh lời khi mua NOXH Hồng Hà Eco City

Với vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo, đa dạng diện tích căn hộ, pháp lý đầy đủ, chủ đầu tư uy tín … NOXH Hồng Hà Eco City không chỉ là chốn an cư lạc nghiệp tuyệt vời, nơi đây đích thực còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ những ưu điểm vượt trội và tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, nhất là sau khi Thanh Trì lên quận năm 2023.

8 lý do muốn mua noxh hồng hà eco city

8 lý do muốn mua noxh hồng hà eco city

Anh chị hãy tham khảo ngay dự án: Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City